5 xu hướng trang sức hứa hẹn "hot" nhất năm 2017

Thứ ba 17.01.2017

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Dây chuyền bạc nữ cá tính

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Dây chuyền bằng bạc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em qua nhiều thời điểm. Tuy loại trang sức này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn luôn chính phục được những yêu cầu khó tính của chị em. Vừa dễ thương, xinh xắn, nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp chính là yếu tố giúp dây chuyền nữ bằng bạc luôn luôn trở thành xu hướng qua các mùa, các năm

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Vòng cổ choker

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Vòng cổ choker đã từng làm nên tên tuổi của mình từ những năm 1990. Sau một thời gian vắng bóng hơn 2 thập kỷ, loại vòng cổ này đã trở lại với những biến tấu vô cùng mới mẻ và hiện đại. Vòng cổ choker đã trở thành cảm hứng sáng tạo của nhiều nhà thiết kế. Độ hot của chiếc vòng này vẫn chưa hề lắng xuống mà còn trở thành một trong những xu hướng trang sức nổi bật của năm 2016. Và sang mùa thời trang 2017, loại trang sức này được dự đoán sẽ tiếp tục cơn sốt của mình

Layer trang sức

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Layer trang sức còn được hiểu là cách kết hợp phụ kiện vòng cổ hay nhẫn thành nhiều lớp. Bạn có thể kết hợp vòng cổ theo nhiều tầng với đủ kích cỡ, màu sắc để có thể tạo nét cá tính riêng cho mình. Khi đeo trên mình những món trang sức nhiều lớp như vậy sẽ giúp bạn trở nên cá tính, phóng khoáng hơn.

Khuyên tai sợi dài

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Khuyên tai là một loại trang sức nhỏ nhắn được phái đẹp rất quan tâm, trong những bước làm đẹp, tạo dựng phong cách cho mình thì việc chọn khuyên tai cũng vô cùng quan trọng. Bởi nó góp phần làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Khuyên tai dài cũng là một trong những kiểu dáng rất được lòng phái đẹp với những khuôn mặt tròn thì việc đeo khuyên tai dài sẽ rất phù hợp, bởi nó giúp khuôn mặt của bạn dài ra và thanh mảnh hơn, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Trang sức body (vòng qua eo)

5 xu hướng trang sức hứa hẹn

Trang sức body hay còn gọi là body chain, nó được làm từ các sợi dây chuyền nối lại với nhau thường kéo dài từ cổ đến eo, giúp tạo sự quyến rũ, duyên dáng cho phần thân trên. Loại trang sức này thường kết hợp cùng với bikini, croptop, và đặc biệt rất hợp với thời trang đi biển. Khi đeo lên mình loại trang sức body này giúp bạn trở nên cá tính, gợi cảm cũng như có thể khoe được vòng eo thon thả cũng như chiếc bụng phẳng săn chắc.

(sưu tầm)