3 nguyên tắc chọn trang sức ăn ý với váy cưới

Thứ năm 12.01.2017

3 nguyên tắc chọn trang sức ăn ý với váy cưới

Một chiếc áo cưới hoàn hảo có thể biến chủ nhân của nó thành một nàng công chúa đích thực. Nhưng với một bộ trang sức lý tưởng đi kèm, chủ nhân của bộ áo cưới ấy sẽ càng lộng lẫy và duyên dáng. Thực tế cho thấy nhiều cô dâu dồn hết mọi tâm trí của mình cho việc chọn áo cưới mà khá lơ là với vấn đề chọn trang sức. Vì vậy, dưới đây là một vài gợi ý từ Clj để bạn luôn là cô dâu sành điệu, xinh xắn và quyến rũ.

3 nguyên tắc chọn trang sức ăn ý với váy cưới

1. Nguyên tắc đầu tiên trong việc dùng trang sức cô dâu là không quá đà. Sẽ không ai đánh giá cao bạn khi bạn đeo hết tất cả những trang sức mà mình có lên người. Tiết chế một chút và chỉ lựa chọn những thứ thật sự cần thiết sẽ khiến bạn trông hài hòa hơn. Khi đó, trang sức mới thật sự phát huy hết tác dụng của nó.

2. Khi không thể quyết định nên đeo trang sức vàng hay bạc, bạn có lựa chọn dựa trên màu sắc chiếc áo cưới của mình. Ví dụ, trang sức bạch kim là lý tưởng hơn cả khi áo cưới của bạn màu trắng tuyền. Trong khi đó, với tông màu trắng ngà, trang sức vàng sẽ khiến cô dâu càng sang trọng, quý phái. Trang sức làm từ vàng kết hợp với đá quý còn là sự phối hợp hoàn hảo dành cho áo cưới màu be.

3. Sau khi quyết định chất liệu, bạn cần xem xét kiểu dáng trang sức sao cho ăn khớp với thiết kế áo cưới của mình. Với áo cổ tim hay áo cúp ngực, dây chuyền ngắn ôm khá sát cổ là phù hợp nhất. Bạn cũng có thể bỏ qua dây chuyền để chọn cho mình một mẫu hoa tai chùm với thiết kế ấn tượng. Với áo cưới cổ chữ V, dây chuyền choker hoặc dây chuyền layer với nhiều vòng khác nhau sẽ khiến bạn càng thu hút.

3 nguyên tắc chọn trang sức ăn ý với váy cưới

Và cuối cùng, lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho bạn là hãy luôn là chính mình. Việc bạn tự tin lựa chọn trang sức sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình rõ nhất. Do đó, đừng ngần ngại gì cả mà hãy để sở thích cùng cái tôi của bạn đưa bạn đến với lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình nhé!

*** Tham khảo mẫu Trang sức Cưới đẹp tại đây

(sưu tầm)