Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9

Thứ năm 03.09.2015

Trong không khí cả nước mừng 70 năm Quốc Khánh 2/9, rất nhiều sao Việt đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình.

Nghệ sĩ Hùng Cửu Long

Sống và lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nhưng trong ngày trọng đại của dân tộc, Hùng Cửu Long đã cùng gia đình ra Hà Nội để tận hưởng không khí lịch sử kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh 2/9. Đặc biệt hơn, 2/9 cũng chính là ngày sinh nhật của anh. Hùng Cửu Long chia sẻ anh vô cùng vinh dự và tự hào khi là người Việt Nam.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9

Diện áo dài cờ đỏ sao vàng ghi lại những khoảnh khắc trong ngày đặc biệt này tại thủ đô, Hùng Cửu Long cũng mong muốn rằng con cái mình được cùng gia đình chứng kiến và tận hưởng không khí trang nghiêm và xúc động này, từ đó nuôi dưỡng lòng yêu nước và tự hào cho hai bé. Anh cũng mong rằng 2/9 sẽ luôn là một ngày lễ đầy ý nghĩa và trở thành truyền thống của gia đình mình.

kakakakakaka 888888
Sinh Này Hơn Hẳn Các Sinh Kia
Băng Rôn Cờ Hoa Treo Khắp Đường
Diễu Hành Duyệt Binh Ai Cũng Hóng
Pháo Hoa Đại Bác Bắn Đùng Đùng
Nhân Dân Yêu Nước Nhân Dân Thich
Bừng Sáng Tương Lai Hy Vọng Nhiều
Văn Minh Giàu Có Hát Quốc Ca
Quốc Thái Dân An Thiên Hạ Thái Bình
Tất Cả Của Dân Do Dân Vì Dân Cả
Hoà Nhập Dân Chủ Tự Do Có Lo Gì
Ta Chỉ Cần Làm Ắt Có Thành Công
Cám Ơn Facebook Nhân Dân Xã Hội Tốt
Kết Nối Share Like Comment Chúc Ao dai
Nhiều Quá Không Thể Trả Lời Mình Ai Hết
Ao Dai Viết Này Các Tình Yêu Thay Lời
Xin Cảm Ơn Xin Cám Ơn Xin Cảm Ơn
(AoDai thay lời cảm ơn tới mọi người mọi nhà mọi tình yêu dành cho aodai lời chúc yêu thương hãy vui 2/9 cùng aodai nhé)
Kakakakakaka iloveyou

Ca sĩ Ngọc Anh

Ca sĩ Ngọc Anh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm cũ của ngày Tết độc lập khi được sống trong không khí hào hùng của hiện tại. Cô chia sẻ trải nghiệm đặc biệt cùng con gái nhỏ của mình:

"Hàng ngày, tôi vẫn đi diễn trên những con đường men theo Hồ Gươm, nhưng những ngày gần đây, tôi mới thực sự cảm nhận được Hà Nội thu trong Tết Độc lập, và Việt Nam của những ngày xa xưa ấy, dù về tuổi đời, chắc chắn tôi không thể có đủ kinh nghiệm, trải nghiệm và thực tiễn nhưng tôi cũng như nhiều bạn trẻ, trong những ngày này, hình như chúng ta đang được tái hiện lại quá khứ và lịch sử hào hùng. Tôi chợt nhận ra, quá khứ dù đã trôi qua, đã đâu đó bị lãng quên nhưng khi đến thời điểm cần thiết bằng mọi giá chúng ta phải tái hiện và làm sống lại quá khứ, những điều trong tương lai chưa bao giờ là biết trước và rõ ràng nhưng quá khứ là giá trị không thể đổi thay.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9 Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi tận hưởng không khí Quốc khánh cùng con gái trong tiết thu Hà Nội.

Hai mẹ con tôi ôm nhau thì thầm, tôi nói với em bé về ngày tết Độc lập và hai mẹ con xem lễ diễu binh.

Tôi lại nhớ ngày thơ bé, vào mỗi ngày nghỉ, trước sân nhà, bố tôi sửa lốp xe đạp, bà ngoại ngồi uống nước, còn anh trai đang lúi húi nấu cơm trong bếp vì Mẹ thì đang ở chợ còn chị gái thì đã ở nhà chồng, tất cả đều làm công việc riêng của mình, điều gắn kết gia đình chúng tôi có lẽ chính là chiếc cát sét của bố, đang âm vang những bài hát về quê hương, tình yêu.

Hôm nay, tôi lại thấy cảm giác ngày xa xưa ấy, đất nước ngày nay đã đổi thay, mới hơn, giàu có hơn. Nhưng bỗng chợt tôi thấy lại không khí ngày xưa, tôi hy vọng khoảng khắc này không trôi nhanh.

Tôi muốn con gái cảm nhận được điều này, chúng ta, ai cũng có một thời thơ ấu không giống nhau. Nhưng chúng ta phải cảm nhận được những cảm giác ngày lễ trọng đại của đất nước như nhau. Không hề có gì là khô cứng và gò bó ở đây cả. Vì dù sống trong thời đại nào, ai cũng phải có nguồn cội và trái tim chúng ta đều hướng về những dịp lễ tết của dân tộc bằng tình yêu của con dân Việt.

Bây giờ, vào giờ phút này, chắc phải dậy và ra đường thôi nhỉ? Chúc cả nhà một ngày nghỉ lễ tràn ngập tình yêu".

Ca sĩ Thái Thùy Linh

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9 Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ hình ảnh đặc biệt của gia đình hưởng ứng không khí 2/9. Con trai nhỏ mới của nữ ca sĩ vô cùng đáng yêu trong màu áo cờ đỏ sao vàng.

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình và gia đình nhỏ nhân ngày Quốc khánh. Cô đã chuẩn bị đồng phục cờ đỏ sao vàng cho cả gia đình để hưởng ứng "Tinh thần mùng 2/9 bất diệt! Rất tuyệt! Quá tuyệt!".

Ca sĩ Trung Quân Sao mai

Nam ca sĩ Trung Quân Sao mai điểm chia sẻ những cảm xúc khi được sống tại Hà Nội trong tiết trời thu và chứng kiến toàn bộ không khí rộn ràng chuẩn bị cho ngày Tết Độc lập của dân tộc.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9 Trung Quân lập đội cổ động duyệt binh.

"Đường phố Hà Nội đang nháo nhác, còi xe ỉnh ỏi để chuẩn bị cấm đường. Mùi hoa sữa đặc quánh thơm điếc mũi, loa phường mở những bài cách mạng quen thuộc cực kì...Thấy yêu Hà Nội quá mặc dù đôi lúc Hà Nội hơi phiền và "khó hiểu"". Vừa trở về từ chuyến đi xa, anh vẫn vô cùng hào hứng kêu gọi bạn bè lập đội cổ vũ khi đi xem lễ duyệt binh.

Diễn viên Quang Sự

Bận lịch quay cho dự án điện ảnh mới đến rạng sáng ngày 2/9, Quang Sự - nam diễn viên điển trai của Cảnh sát hình sự, Để mai tính 2... chia sẻ niềm vui của mình trong ngày vui của cả dân tộc. Quang Sự luôn tự hào là người Việt Nam, anh biết ơn sự hi sinh xương máu của cha ông để chúng ta có cuộc sống hòa bình như ngày nay. Không khí ngày độc lập còn làm anh nhớ đến những kỷ niệm khi hóa thân thành chiến sĩ cảnh sát nhân dân trong phim Cảnh sát hình sự.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9 Bận rộn với kế hoạch mới, anh chàng diễn viên điển trai Quang Sự bồi hồi nhớ lại kỷ niệm đóng phim Cảnh sát hình sự trong không khí Quốc khánh.

Quang Sự sẽ cố gắng hoàn thành các cảnh quay để có trọn vẹn ngày 2/9 quây quần bên bạn bè và gia đình.

Diễn viên Đình Tú - Phim Máy bay ký sự

Nam diễn viên trẻ Đình Tú của loạt phim ăn khách Máy bay ký sự chia sẻ anh rất vinh dự và tự hào khi được là một thành viên tham gia buổi lễ diễu hành và diễu binh mừng quốc khánh.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc trong ngày Quốc Khánh 2/9 Chàng diễn viên điển trai của Máy bay ký sự có một ngày tết độc lập đặc biệt khi được trực tiếp tham gia vào lễ diễu hành và diễu binh.

Luôn biết ơn các bậc cha ông đi trước đã hi sinh xương máu để có được ngày độc lập vô cùng ý nghĩa. Với cá nhân Đình Tú, năm nay là Quốc khánh ý nghĩa nhất trong cuộc đời anh từ trước tới giờ bởi lần đầu tiên nam diễn viên được trực tiếp tham gia vào một hoạt động lớn được chuẩn bị và đầu tư kỹ càng như vậy.

Nguồn tintuc.vn