Những chia sẽ của Hùng Cửu Long về mẹ chồng Quỳnh Chi

Thứ năm 07.05.2015

Doanh nhân, nghệ sĩ Hùng Cửu Long đã tiết lộ một góc khác đáng ngưỡng mộ về mẹ chồng Quỳnh Chi - nữ đại gia Diệu Hiền.

Câu chuyện hôn nhân đổ vỡ tốn nhiều giấy mực của Quỳnh Chi đang gây xôn xao dư luận. Trong cuộc chiến của 2 người phụ nữ, hầu hết các ý kiến đều đứng về phía Quỳnh Chi và lên án bà Diệu Hiền. Là một doanh nhân, nghệ sĩ có quan hệ mật thiết với gia đình bà Diệu Hiền cũng như Quỳnh Chi, Hùng Cửu Long đã có những chia sẻ chân tình, khách quan về sự việc rắc rối này.

Những chia sẽ của Hùng Cửu Long về mẹ chồng Quỳnh Chi Hùng Cửu Long trong phái đoàn nhà trai tại đám cưới của Quỳnh Chi

Quỳnh Chi kể đã từng xô xát với mẹ chồng vì giành con, và cũng ly thân từ lâu, là một người thân thiết với Quỳnh Chi và gia đình bà Diệu Hiền, anh có biết chuyện này hay không?

Tôi hoàn toàn không biết về chuyện này.

Bà Diệu hiền trong mắt anh có phải là một người phụ nữ độc đoán như Quỳnh Chi đã tố?

Độc đoán, độc tài, gia trưởng, chỉ là cách nói. Với tôi, chị Diệu Hiền là doanh nhân và hơn nữa còn là 1 doanh nhân lớn. Ở những con người này sự quyết liệt, cứng rắn, mạnh mẽ, bản lĩnh là một trong các tố chất phải có. Thậm chí những yếu tố đó phải mạnh thì mới giúp chị ấy đủ sức vượt qua mọi khủng hoảng, khó khăn, bởi thương trường là chiến trường.

Những chia sẽ của Hùng Cửu Long về mẹ chồng Quỳnh Chi Quỳnh Chi sử dụng trang sức của Hùng Cửu Long trong 1 sự kiện

Còn Quỳnh Chi, với tôi em không chỉ là một người em ngoan ngoãn mà còn là 1 người bạn nhiệt tình, một đồng nghiệp tài năng. Sự việc lần này, chúng ta không nên chỉ nhìn nhận 1 phía để lên án hay bênh vực người nào. Theo tôi, ở đây không có ai đúng ai sai mà chỉ có hai người đang đi ngược chiều nhau.

Theo anh, quyết định công khai trước dư luận của Quỳnh Chi có sáng suốt?

Sáng suốt và thông minh sẽ giúp người ta đi qua khủng hoảng. Tôi nghĩ rằng Quỳnh Chi cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này.

Anh nghĩ lối thoát nào êm thấm cho Quỳnh Chi và gia đình chồng trong hoàn cảnh hiện tại?

Cách duy nhất là cùng ngồi lại để đối thoại, đàm phán. Chỉ có thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ trên nền tảng tình yêu thương và đặc biệt là tương lai của trẻ thơ mới có thể giải quyết được việc này.

Những chia sẽ của Hùng Cửu Long về mẹ chồng Quỳnh Chi Doanh nhân Hùng Cửu Long trong sinh nhật con trai Quỳnh Chi

Những chia sẽ của Hùng Cửu Long về mẹ chồng Quỳnh Chi Anh cũng dành cho cậu bé rất nhiều tình cảm

Nhiều người cho rằng Quỳnh Chi gặp phải hoàn cảnh hiện tại là cái giá phải trả khi làm dâu nhà đại gia?

Trả giá là cách nói quá ác cảm của đại đa số chúng ta khi nhìn nhận nỗi bất hạnh của người khác, đặc biệt là những người giàu có. Nhưng hãy nghĩ tới câu: “Người giàu cũng khóc”.

Phải chăng những mỹ nhân showbiz đều đang “ngậm bồ hòn làm ngọt” trong “lồng vàng” của các đại gia?

Hên xui thôi bạn ơi! Nhưng xui thì ít mà hên thì nhiều (Cười). Người đẹp bây giờ không phải là bạc mệnh mà là bạc tỷ. Bằng chứng là trong 100 mỹ nhân thì hết 99 em giàu sang phú quý.

Ở trong “lồng vàng” chưa chắc chắn hạnh phúc nhưng không có nghĩa là sẽ khổ. Nếu không hạnh phúc thì chia tay để tìm cơ hội mới. Bình minh luôn ở phía trước mà. Đừng quá đặt nặng những bất hạnh của quá khứ bởi bình minh luôn đẹp, chỉ có người ngắm nó có cảm được hay không mà thôi.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này. Chúc anh luôn có sức khỏe, thành công!

Nguồn tintuc.vn